Lý Gia Viên – Công Ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên

Lý Gia Viên – Công Ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên

 

 

 

🟤 Giới thiệu:

Lý Gia Viên là Công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp thương mại, thiết bị chiết xuất cà phê thủ công và espresso, nguyên liệu pha chế trong lĩnh vực bán hàng từ Doanh Nghiệp đến Doanh Nghiệp. Với sự phát triển của ngành hàng gia dụng và phong cách sống tại Việt Nam, Lý Gia Viên hân hạnh giới thiệu những thương hiệu gia dụng có giá trị sử dụng bền vững theo thời gian, thân thiện với môi trường sống từ các quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao như Ý, Nhật, Đức, Anh, Úc.

Lý Gia Viên mong muốn trở thành nhà phân phối luôn được lựa chọn hàng đầu cho thiết bị bếp thương mại, máy pha cà phê, máy xay cà phê, dụng cụ pha cà phê, nhà cung cấp nguyên liệu đồ uống và các sản phẩm phong cách sống. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất cho ngành dịch vụ ăn uống, quán cà phê, bar, nhà hàng và hộ gia đình. Chúng tôi sẽ là nhà cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để phục vụ khách hàng Doanh Nghiệp và Mua Sỉ nhanh chóng, Lý Gia Viên lưu trữ hàng hóa tại các kho ở thành phố chính: Hồ Chí Minh, Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi đã triển khai chương trình bảo hành, bảo trì tự động cho máy và thiết bị trên phần mềm Hậu Mãi của Salesforce từ 2022.

Đối với khách hàng cá nhân, Lý Gia Viên phục vụ bạn tại các gian hàng trên nền tảng thương mại điện tử

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Thiết bị nhà bếp thương mại, thiết bị chiết xuất cà phê thủ công và espresso, nguyên liệu pha chế trong lĩnh vực bán hàng từ Doanh Nghiệp đến Doanh Nghiệp

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: 9F Đường số 30, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Email: info@lygiavien.com

Website: https://lygiavien.com/