Khách Sạn & Đi Lại

THÔNG TIN CƯ TRÚ

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh Ngọt 2022 đã hợp tác thường niên với một số Khách Sạn Triển Lãm Chính Thức. Các Khách Sạn Triển Lãm đều sẽ giảm giá thuê phòng và các dịch vụ khác cho các đơn vị triển lãm và người mua khi tham gia triển lãm.

*Chỉ áp dụng mức phí trên nếu đặt trước qua đại lý du lịch chính thức của Ban Tổ Chức.
**Mức phí và khả năng còn phòng sẽ thay đổi tùy từng thời điểm.

KHÁCH SẠN THÔNG TIN LIÊN HỆ LƯU Ý

CAPRI BY FRASER
★★★★★
Capri by Fraser Hồ Chí Minh chỉ cách SECC (Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn) 1 phút đi bộ. Được thiết kế để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống cho du khách thuộc e – generation, Capri by Fraser, Thành phố Hồ Chí Minh là sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ dịch vụ ở Sài Gòn – với cách tiếp cận mới mẻ cho chỗ ở hiện đại. Ba tầng bao gồm toàn bộ các tiện nghi giải trí và kinh doanh dành riêng, du khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp thế giới trong một không gian thoải mái, thiết kế độc đáo.Địa chỉ: Số 2, Đường C, Phường Tân Phú, Quận 7 – Lô A, Khu đô thị mới Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tel: +84 28 5414 5555Contact:

reservations.hochiminh@capribyfraser.com

Website:

https://hochiminhcity.capribyfraser.com

HIGH – RECOMMEND
OAKWOOD RESIDENCE SAIGON★★★★★  Oakwood Residence Saigon cung cấp 237 căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi, từ Studio đến phòng 3 phòng ngủ. Các tiện nghi tại đây bao gồm trung tâm thể dục hiện đại, sảnh khách của khách sạn, hồ bơi và sân chơi cho trẻ em. Là một phần của sự phát triển hỗn hợp (Saigon South Place) bao gồm SC VivoCity – một trung tâm mua sắm phong cách sống, Oakwood Residence Saigon là một ốc đảo thuận tiện và thanh bình trong một thành phố sôi động. Nằm gần SECC (Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn) cách khoảng 5 phút lái xe. Tel: +84 28 3775 3999Contact:reservations.residence-saigon@oakwood.com  Website:

https://www.oakwoodasia.com/

serviced-apartments/vietnam/oakwood-saigon