OLAM – CÔNG TY TNHH OLAM VIỆT NAM

OLAM – CÔNG TY TNHH OLAM VIỆT NAM

 

VỀ OLAM GROUP

Được thành lập vào năm 1989, chúng tôi được niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore. Đội ngũ gồm 87.600 nhân viên toàn thời gian, nhân viên theo thời vụ và nhân viên hợp đồng đã giữ vị trí lãnh đạo trong nhiều mảng kinh doanh của chúng tôi như Ca cao, Cà phê, Bông, các loại Hạt và Gia vị.

Cùng với việc trồng trọt và bất động sản, chúng tôi cũng tìm nguồn cung ứng từ khoảng 5 triệu nông dân trên toàn cầu, vận hành hơn 180 cơ sở chế biến, và 14 trung tâm đổi mới, chúng tôi phát triển các nguyên liệu và tìm giải pháp cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm các giải pháp quản lý rủi ro và hậu cần và cơ sở hạ tầng. Thông qua Kinh doanh Thực phẩm Đóng gói, chúng tôi mang thương hiệu của mình trực tiếp đến người tiêu dùng ở Châu Phi.

Mục đích của chúng tôi để Tái tưởng tượng lại Hệ thống Nông nghiệp và Thực phẩm toàn cầu, chúng tôi hướng đến giải quyết nhiều thách thức liên quan đến việc đáp ứng nhu cầu của dân số toàn cầu ngày càng tăng, đồng thời tác động tích cực cho cộng đồng nông nghiệp, hành tinh của chúng ta và tất cả các bên cổ đông liên quan.

Là một chuyên gia dịch vụ trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi hiểu rằng đó có thể là một cuộc đấu tranh không ngừng để tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng hay khả năng cạnh tranh. Sự đổi mới hay sự nhất quán về hương vị. Hàng tồn kho hay nguyên liệu đang sẵn có. Nhưng điều đó đã thay đổi hôm nay.

 

CÀ PHÊ CỦA OLAM

 

Tại Olam, chúng tôi lấy nguồn cà phê từ một số đồn điền tốt nhất trên thế giới nơi có chất lượng cà phê và điều kiện khí hậu lý tưởng. Cùng với kỹ thuật canh tác, niềm đam mê và sự cống hiến của chúng tôi đối với các hoạt động bền vững, điều này giúp chúng tôi sản xuất cà phê đồng đều, nhất quán không chỉ về mùi vị tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng xung quanh với tác động môi trường tối thiểu và có thể theo dõi truy xuất nguồn gốc.

Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng các hạt cà phê với chất lượng tốt nhất được chọn lựa, chế biến và rang đến mức hoàn hảo. Mỗi sản phẩm của Olam Professional đều trải qua các quy trình chế biến, kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay bạn, đảm bảo rằng bạn nhận được chất lượng, tính nhất quán và hương vị tốt nhất.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một loại cà phê tiếp thêm sức sống mạnh mẽ hay một bữa tiệc hương thơm cho các giác quan của bạn, chúng tôi có tất cả.

Olam Professional. Cà phê. Làm đúng cách.

Danh mục sản phầm:

 1. Nguyên bản: Cà phê rang NGUYÊN BẢN của chúng tôi mang đến cho bạn những hương vị đặc trưng của Việt Nam cùng với sự cân bằng và vị mạnh tuyệt vời. Loại cà phê này không cần đến bất kỳ chất phụ gia nào. Hãy thưởng thức!
 2. Gu mạnh: Cà phê rang GU MẠNH của chúng tôi là loại cà phê có hương vị đậm đà truyền thống. Cà phê này mang lại vị thơm sạch, cùng hương hạt dẻ, caramel và sô-cô-la nhẹ. Bạn chỉ cần vài phút để trải nghiệm một phin cà phê tuyệt vời.
 3. Đặc biệt rang vừa: Tỉ lệ pha trộn ĐẶC BIỆT giữa Robusta và Arabica hảo hạng với cách rang vừa của chúng tôi mang đến hương vị café ngon và hậu vị dễ chịu cùng hương caramel với sô-cô-la đen. Loại cafe này khiến cho ly café pha máy của bạn thêm phần hấp dẫn.
 4. Đặc biệt rang đậm: Cà phê ĐẶC BIỆT – rang đậm của Olam được điều chỉnh cẩn thận để trở nên hoàn hảo với những người đam mê cà phê phin. Vị đậm đà, hương mật mía với sô-cô-la đen và vị ngọt khiến cho loại cà phê hảo hạng này rất đáng để thưởng thức.
 5. Đẳng cấp: Café ĐẲNG CẤP của chúng tôi là sự hài hòa giữa Arabica và Robusta thể hiện ở tỉ lệ cân bằng chính xác. Loại café này có độ đầy đặn và vị ngọt khá phù hợp cho cả cà phê phin và cà phê máy!
 6. Thượng hạng: Cà phê THƯỢNG HẠNG lại của Olam được rang cẩn thận để phù hợp cho dòng cà phê pha máy. Dùng cà phê đen hoặc thử kết hợp với các nguyên liệu khác. Cực kỳ phù hợp cho các loại đồ uống như latte, cappuccino! Êm dịu và ngon. Được lấy cảm hứng từ một trong những chuyên gia đứng đầu về chất lượng của chúng tôi tại Việt Nam, Arnulfo Murillo. Hãy thưởng thức!
 7. Cổ điển: Cà phê Arabica ngày càng trở nên hấp dẫn đối với những người yêu thích cà phê tại Việt Nam. Lựa chọn loại hạt tốt nhất và rang ở mức hoàn hảo. Một tách cà phê từ hạt cà phê Arabica bản địa, nguồn gốc đơn nhất (single origin) hiện có sẵn dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể muốn thử Arabica của chúng tôi với phương pháp Pour-over. Loại cà phê màu nâu nhạt với nhiều hương vị, táo xanh, hạt óc chó và mật mía.
 8. Tinh túy: Chúng tôi cũng chọn nguồn cà phê TINH TÚY từ bên ngoài Việt Nam là Ethiopia, cái nôi sản sinh cà phê và là nơi nổi tiếng với một số loại Arabica đặc sản, hảo hạng và ngon nhất. Vị hương hoa, quả mọng đỏ và hậu vị đậm đà. Cà phê này phù hợp với dòng cà phê pha máy, nhưng bạn cũng có thể thử với phương pháp Pour-over!

ABOUT OLAM GROUP

Olam is a leading food and agri-business, supplying food ingredients, feed and fibre to thousands of customers worldwide, ranging from multi-national organizations with world famous brands to small family run businesses.

Established in 1989, we are listed on the Singapore Exchange. Our team of 87,600 full-time, seasonal, and contract employees have built leadership positions in many of our businesses such as Cocoa, Coffee, Cotton, Nuts and Spices.

As well as growing crops in our own orchards and estates, and sourcing from around 5 million farmers globally, we operate over 180 processing facilities, and through our 14 innovation centres, we develop ingredients and find solutions for our customers. We also provide support services including risk management solutions and logistics and infrastructure. Through our Packaged Foods Business, we market our own brands directly to consumers in Africa.

Through our Purpose to ‘Re-imagine Global Agriculture and Food Systems’, we aim to address the many challenges involved in meeting the needs of a growing global population, while achieving positive impact for farming communities, our planet and all our stakeholders.

 

OLAM’S PRODUCTS

At Olam, we source coffee from some of the best plantations in the world, which have been chosen for the quality of their coffee and ideal climatic conditions. Coupled with our farming skills, passion and our dedication to sustainable practices, this helps us to produce consistent and traceable coffee that not only tastes and smells great but has benefited surrounding communities with minimal environmental impact.

An experienced and expert team ensures that only the highest quality of beans is selected, processed and roasted to perfection. Every Olam Professional product goes through hundreds of quality checks before it reaches you, making sure that you receive the best in quality, consistency and taste profile.

Whether you are looking for a strong invigorating coffee or an aromatic feast for your senses, we have it all.

Olam Professional. Coffee. Done right.

 

List of SKU:

 1. Original: OUR ORIGINAL ROAST BRINGS TO MIND VIETNAM’S FAMOUS FULL FLAVOURS WITH GREAT BALANCE AND HEAVY BODY. THIS COFFEE FEATURES NO ADDITIVES BECAUSE IT DOESN’T NEED ANY! ENJOY!
 2. Bold: OUR BOLD ROAST IS A CLASSIC FULL FLAVOUR COFFEE WITH HEAVY BODY. THIS COFFEE DELIVERS CLEAN, NUTTY, DARK CARAMEL, SUBTLE CHOCOLATE NOTES. YOU ARE JUST A FEW MINUTES AWAY FROM A GREAT PHIN EXPERIENCE.
 3. Special (Medium): THE SPECIAL BLEND MEDIUM ROAST COMBINES OUR FINE ROBUSTA AND ARABICA TO BRING YOU A GREAT FLAVOUR WITH A PLEASANT FINISH. RICH, CARAMEL-NUT WITH COCOA UNDERTONES AND A KISS OF SWEETNESS. THIS ROAST BLEND WORKS LOVELY WITH YOUR ESPRESSO.
 4. Special (Dark): OLAM’S SPECIAL DARK ROAST IS CAREFULLY DESIGNED TO WORK PERFECTLY FOR PHIN ENTHUSIASTS. SAVOUR THE RICH ROAST FLAVOURS OF MOLASSES AND DARK CHOCOLATE THAT MAKE THIS FINE BODIED COFFEE SO ENJOYABLE TO DRINK.
 5. Premium: OUR PREMIUM BLEND IS A HARMONY OF ARABICA AND ROBUSTA. BALANCE AND PRECISION ARE TWO KEY FACTORS IN CREATING THIS BLEND. HERE YOU HAVE BODY AND SWEETNESS THAT ARE QUITE SUITABLE FOR BOTH YOUR PHIN AND ESPRESSO!
 6. Reserve: OLAM’S RESERVE ROAST IS CAREFULLY DESIGNED TO WORK PERFECTLY FOR ESPRESSO. SERVE IT BLACK OR VENTURE INTO TRYING IT WITH OTHER INGREDIENTS. THE BLEND DOES VERY WELL IN LATTES OR CAPPUCCINOS TO NAME A FEW DRINKS! THINK SMOOTH AND DELICIOUS. INSPIRED BY ONE OF OUR EXPERTS, HEAD OF QUALITY FOR VIETNAM, ARNULFO MURILLO. ENJOY!
 7. Classic: ARABICA COFFEE IS BECOMING MORE AND MORE DESIRABLE TO COFFEE LOVERS IN VIETNAM. WE SELECT ONLY THE FINEST AND ROAST IT TO PERFECTION. A SINGLE ORIGIN ARABICA ESPRESSO IS NOW AVAILABLE FOR YOU. YOU MIGHT ALSO LIKE TO TRY OUR ARABICA WITH A POUR-OVER METHOD. A COMPLEX BRIGHT COFFEE WITH TASTES OF GREEN APPLE, WALNUTS AND SUGAR CANE.
 8. Elite: WE SELECT OUR “ELITE” COFFEE FROM OUTSIDE VIETNAM. EHTIOPIA, THE BIRTHPLACE OF COFFEE, PRODUCES SOME OF THE MOST AMAZING, BEAUTIFUL AND DELICIOUS ARABICA. FLORAL AND SWEET WITH FRUIT-FORWARD FLAVOURS THAT ALSO HAVE A LONG FINISH. THIS COFFEE WORKS WELL WITH ESPRESSO, BUT YOU MIGHT ALSO LIKE TO TRY IT WITH A POUR-OVER METHOD!


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm