FUNDING SOCIETIES – CÔNG TY TNHH FUNDING SOCIETIES VIETNAM

FUNDING SOCIETIES – CÔNG TY TNHH FUNDING SOCIETIES VIETNAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Funding Societies là Tập đoàn tài chính kỹ thuật số lớn nhất khu vực Đông Nam Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) với trụ sở tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một nền tảng tiếp cận nguồn tài chính nhanh chóng và dễ dàng thông qua việc kết nối các DNVVN với nhà đầu tư.

Thông qua việc hỗ trợ tài chính cho các DNVVN, Funding Societies nỗ lực nâng cao khả năng tiếp cận nguồn tài chính của các DNVVN, từ đó thúc đẩy sự phát triển xã hội ở khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong 7 năm hoạt động, tập đoàn Funding Societies đã giải ngân hơn 2 tỷ USD để hỗ trợ kinh doanh thông qua hơn 5 triệu khoản vay trên toàn khu vực Đông Nam Á. Từ đợt chạy thử tại Việt Nam vào tháng 12/2021, Funding Societies Việt Nam đã giải ngân hơn 20 triệu USD và đang đặt mục tiêu tăng con số này lên hơn 90 triệu USD trong năm nay.

———————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

Funding Societies Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính thông qua các gói tài trợ như: Tài trợ Thương mại, Tài trợ có kỳ hạn, Tài trợ theo Hạn mức và các gói vay riêng phù hợp với từng doanh nghiệp.

———————

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15B8 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Email: info@fundingsocieties.vn

Website: fundingsocieties.vn


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm