POISON CAFÉ

POISON CAFÉ

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Poison cafe là thương hiệu cafe thảo mộc. Đến với Poison Café, bạn có thể tự “kê đơn” cho mình một thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe và mang lại những xúc cảm thăng hoa không hề thua kém một ly rượu ngon.

———————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

CÀ PHÊ QUÝ BÀ
Đương quy là vị thuốc từ nhiều ngàn năm lịch sử y học được thầy thuốc Đông Y xếp hàng đầu trong danh sách thuốc điều kinh. Là vị thuốc có hoạt chất sinh học với tác dụng tương tự nội tiết tố nữ có công năng giải quyết toàn bộ triệu chứng tâm thể của hội chứng mãn kinh mà không lo phản ứng phụ về lâu về dài. Với kinh nghiệm và kiến thức về đông tây y của Thạc sĩ-Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo là giải pháp hữu hiệu cho Phái Đẹp thực sự đẹp: Cà Phê Đương Quy – sản phẩm cho vẻ đẹp hoàn hảo toả sáng từ bên trong.
CÀ PHÊ QUÝ ÔNG
Cây sống đời đã được xác minh hiệu năng cân bằng đường huyết, ổn định huyết áp đồng thời tăng ham muốn và cải thiện chức năng sinh lý ở phái mạnh. Với kinh nghiệm và kiến thức về đông tây y của bác sĩ-thạc sĩ Lương Lễ Hoàng đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo có tính giải trí và giải pháp hữu hiệu cho đàn ông đích thực: Cà Phê Sống Đời-sản phẩm cho phái mạnh sau tuổi 30.
CÀ PHÊ NHÂN SÂM
Nhân sâm là vị thuốc từ kinh nghiệm của y học cổ truyền phương Đông đã được nghiên cứu qua nhiều mô hình dược lý hiện đại có tác dụng vừa sinh năng lượng, vừa thúc đẩy tiến trình phục hồi. Bên cạnh chất kháng oxy-hóa giúp trẻ lâu thì còn có tác dụng tăng cường chức năng tư duy, cải thiện trí nhớ và khả năng sáng tạo. Với kinh nghiệm và kiến thức về đông tây y của Thạc sĩ Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo là giải pháp hữu hiệu chống stress: Cà Phê Nhân Sâm-sản phẩm cho sức mạnh thể chất và tinh thần sáng tạo.
CÀ PHÊ ACTISÔ
Actisô là vị thuốc trong thập niên gần đây đang được thầy thuốc từ Đông sang Tây ưa chuộng vì nhuận gan lợi mật. Không chỉ có tác dụng gây hưng phấn tiến trình giải độc của lá gan mà đồng thời bảo vệ cấu trúc của tế bào gan trước mũi dùi đục khoét không ngừng của độc chất sinh ung thư nội tại cũng như ngoại lai. Với kinh nghiệm và kiến thức về đông tây y của Thạc sĩ-Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo là giải pháp hữu hiệu cho mọi đối tượng để bảo vệ gan: Cà Phê Actisô-sản phẩm thực sự có giá trị cho chính bạn và những người thân yêu.

———————

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 07 Công Nữ Ngọc Hoa, Phường Cẩm Phô, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Email: marketing@poisoncafe.com

Website: poisoncafe.com

 


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm