THE DOUGH – Công ty TNHH Phân phối và Dịch vụ Hann

THE DOUGH – Công ty TNHH Phân phối và Dịch vụ Hann

 

🟤 Giới thiệu:

Công ty TNHH Phân phối và Dịch vụ HANN là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bánh mỳ tươi cấp đông của nhà máy Seoul Food tại Việt Nam với tên thương hiệu được sử dụng tại Việt Nam THE DOUGH. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện cho khách hàng, từ phôi bánh đông lạnh, các sản phẩm nướng sẵn đến dịch vụ tư vấn quản lý và phát triển kinh doanh mô hình cafe bánh. Sáng lập và điều hành Hann là những người đã gắn bó nhiều năm trong ngành quản trị khách sạn với kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi hiểu rõ các giá trị và tiêu chuẩn của chất lượng 5 sao cùng với bí quyết gìn giữ các giá trị đó. Đồng thời, cung cấp sản phẩm đa dạng khác biệt cho khách hàng – là nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị tiên phong và khác biệt cho Hann trên thị trường Việt Nam.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Tại Mỹ hay Châu Âu, các chuỗi siêu thị đều thiết kế một khu vực dành riêng cho các dòng sản phẩm bánh đông lạnh cho bữa ăn gia đình. Tại Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, dòng sản phẩm này đã bước đầu được bày bán và đang dành được sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Seoul Food và Panamar với dòng Phôi bột đông lạnh B2C mang tới một giải pháp tuyệt vời cho bữa ăn gia đình. Chỉ cần rã đông sản phẩm ở nhiệt độ thường và nướng lên bằng lò nướng là đã có thể thưởng thức vị bánh tươi ngon tại nhà.

Mọi sản phẩm đều có thể được cung cấp dưới dạng nướng sẵn tùy theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng. Các yêu cầu về đặt nhãn hiệu riêng, thêm hoặc đổi topping, hay kết hợp các vị bánh với số lượng khác nhau đều có thể được đáp ứng theo nhu cầu của từng khách hàng.

Sản phẩm nướng sẵn sẽ được nướng mới tại cơ sở của Hann mỗi ngày, giao tới từng cửa hàng, đóng gói và niêm phong.

 

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Ngôi nhà số 11, Lô số K1, Dự án khu đô thị Nam Thăng Long, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: info@hann.vn

Website: Hann.vn


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm