AMBER – CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AMBER

AMBER – CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AMBER

 

🟤 Giới thiệu:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Amber HSU được thành lập ngày 04 tháng 10 năm 2018 theo quyết đinh của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Amber Amber Specialty Coffee là một trong các nhà cung cấp cà phê vụ mùa mới đa dạng đến từ những vùng đất trồng cà phê nổi tiếng trên thế giới.

Từ năm 2019, Amber chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều brand tại Việt Nam:

– Brewista – thương hiệu cung cấp dụng cụ pha chế cà phê chuyên nghiệp của Mỹ.

– Nutramilk – thương hiệu máy làm sữa hạt

– Roast Rite – Máy phân tích màu cà phê rang.

Amber tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đồng hành cùng các cuộc thi, triễn lãm lớn về cà phê như: Vietnam Aeropress, Café Show, EXPO,…

 

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Brewista – thương hiệu của Mỹ, ra đời từ năm 2007, cung cấp dụng cụ pha chế cà phê chuyên nghiệp. Với các sản phẩm sáng tạo kết hợp các tiêu chuẩn trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm và đồng hành cùng các chuyên gia cà phê, các barista đoạt giải thưởng lớn trên khắp thế giới. Thương hiệu đã phát triển lớn mạnh tại nhiều quốc gia và không ngừng cải tiến, cập nhật các mẫu mã mới, cung cấp những dụng cụ pha chế cà phê chuyên dụng như ấm đun, ấm rót, cân điện tử, cối xay, bộ dripper, dụng cụ cupping, ly tách, giấy lọc,…

Amber Specialty Coffee là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Brewista tại Việt Nam.

Trong buổi triển lãm, Amber sẽ trưng bày tất cả các dụng cụ pha chế của brand và cung cấp dịch vụ tham quan trải nghiệm các dụng cụ, nếm thử cà phê tại gian hàng.

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: 41, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: amberspecialtycf@gmail.com

Website: https://amberspc.com/


Khu vực triển lãm

Năm