Daisy International – Công ty TNHH Daisy International & Cà phê Chappi Mountains

Daisy International – Công ty TNHH Daisy International & Cà phê Chappi Mountains

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

NẰM Ở ĐỘ CAO HƠN 1500 MÉT SO VỚI MỰC NƯỚC BIỂN, Cà Phê Arabica Chappi Mountains do bà con đồng bào thiểu số trồng và bảo tồn với hương vị đặc sắc của giống cà typica, bourbon và catimor chín hái chọn, những vạt cà phê trồng dưới tán rừng tinh khiết hấp thu tinh khí đất trời mang lại mùi vị thơm nồng, tinh túy, ít chua và ngọt ngào mùi thông rừng và mật ong cùng mùi hương các loại hoa, quả nơi đây. Chất lượng cà phê Arabica Chappi Mountains mang một bản sắc riêng và chuẩn quốc tế do người Thụy Sĩ cùng quản lí, sản xuất. Kết hợp cùng bản sắc hái nhặt, chọn của đồng bào nơi đây sẻ mang lại cho quí khách trải nghiệm ly cà phê chuẩn chứng nhận Rain Forest hữu cơ do Hà Lan cấp.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Hợp Tác Xã Cà Phê Arabica Chappi ở Vùng Lạc Dương để tìm nguồn cà phê một cách bền vững và giúp cải thiện sinh kế của người nông dân trồng cà phê ở vùng cao.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được những chứng nhận bao gồm cả khía cạnh cà phê sạch và công bằng thương mại, bảo vệ môi trường, giúp đồng bào nghèo khó có cuộc sống tốt hơn và sản xuất nông nghiệp cà phe bền vững Mục đích của chúng tôi là kiểm soát toàn bộ quá trình từ trang trại đến từng ly cà phê được sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi đại diện cho sự phong phú và đa dạng trong nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Năm 2019, thương hiệu Cà phê Chappi Mountains của chúng tôi đã nhận được chứng nhận OCOP từ huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, như một sự ghi nhận cho nỗ lực của chúng tôi để kết hợp chất lượng cao của sản phẩm với các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội.

Vào tháng 7 năm 2020, chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi nhận được chứng nhận “Sản phẩm đặc biệt của tỉnh Đà Lạt / Lâm Đồng”.

Kể từ tháng 12 năm 2020, Hợp tác xã Arabica Chappi cũng được chứng nhận theo tiêu chuẩn UTZ. Do đó, tất cả các sản phẩm Arabica của chúng tôi hiện nay đều được chứng nhận UTZ “từ nông trại đến cốc” và chúng tôi rất tự hào là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam đạt được mục tiêu này.

Chúng tôi đang mua cà phê từ nông dân với giá cao hơn đáng kể so với giá thị trường.

Cùng với hai tổ chức phi chính phủ Hà Lan (SNV và IDH).

• Chúng tôi đang hỗ trợ nông dân phân bón hữu cơ, chuyên môn về canh tác bền vững, kỹ thuật thu hoạch, ủ phân và quản lý nước.

• Chúng tôi đang tham gia vào các hoạt động tái trồng rừng và giúp nông dân kết hợp cà phê với các sản phẩm nông nghiệp khác để đa dạng hóa thu nhập của họ trong suốt cả năm.

• Chúng tôi đang hướng dẫn nông dân về các hoạt động du lịch sinh thái để giúp họ tạo ra cơ hội thu nhập thay thế, đồng thời tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường bền vững cho các thế hệ sắp tới.

Với mỗi túi và mỗi tách cà phê Chappi Mountains, bạn đang trực tiếp hỗ trợ nông dân của chúng tôi ở vùng cao cà phê.

Năm 2022 chúng tôi đạt chứng nhận: thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Miền Trung tây nguyên, OCOP 4 sao. Chứng nhận rang xay do hiệp hội cà phê rang xay quốc tế (SCA) cấp, ISO 22000:2018, Halal và chứng nhận Rainforest Alliance.

———————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

Cà phê nhân xanh Arabica, Cà phê nhân xanh Robusta, Cà phê rang xay Robusta, Cà phê rang xay Arabica (Yellow Bourbon, Caturra, Catimor: bột, hạt, phin giấy).

———————

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Tu Poh, Xã Đạ Chais, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Email: saleschappi@gmail.com

Website: Chappicoffee.com

 


Khu vực triển lãm

Năm