DUBAI MULTI COMMODITIES CENTRE – DMCC

DUBAI MULTI COMMODITIES CENTRE – DMCC

??????????

🟤 Giới thiệu:

𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐄𝐗𝐏𝐎 𝟐𝟎𝟐𝟑 |  𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐃𝐌𝐂𝐂 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐞

 

Tình yêu cà phê của người Trung Đông từ lâu đã trở thành trung tâm trong lịch sử và văn hóa hiếu khách nồng hậu của quốc gia này. Ngày nay, DMCC đang thúc đẩy một sáng kiến lớn nhằm đặt Dubai vào vị trí trung tâm của chuỗi cung ứng cà phê hàng đầu thế giới. Dựa trên các liên kết thương mại lịch sử của khu vực, DMCC đã khởi động một loạt các phát triển đầy tham vọng nhằm mở rộng nguồn lực, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của Dubai trong thế giới cà phê.

Bằng cách kết nối người trồng và nhà xuất khẩu với thị trường toàn cầu, Trung tâm cà phê DMCC đã tạo ra cơ hội giao thương mới cho các doanh nghiệp. Đến nay, Trung tâm đã cho phép buôn bán hơn 100 giống cà phê từ các vùng trồng chính như Trung và Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á. Dấu chân tìm nguồn cung ứng cà phê toàn cầu rộng lớn này đã khiến Trung tâm trở thành một trung tâm hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

DMCC đã có mặt tại Coffee Expo 2023 vói tư cách nhà tài trợ vàng. Đây sẽ là một cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành cafe Việt Nam kết nối với một đơn vị phân phối lớn đến từ Dubai. Qua đó kết nối giao thương và tìm kiếm những cơ hội hợp tác trên thương trường quốc tế.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

𝐃𝐌𝐂𝐂 là Khu vực Tự do được kết nối chặt chẽ nhất trên thế giới và là trung tâm thương mại và doanh nghiệp hàng đầu về hàng hóa

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Dubai, United Arab Emirates

Email:

Website: https://www.dmcc.ae/

 


Khu vực triển lãm

Năm