Fox Coffee Company

Fox Coffee Company

 

🟤 Giới thiệu:

Công ty Fox Coffee được thành lập vào tháng 11 năm 2010 tại Hồng Kông và có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2023. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cà phê tổng thể, quản lý thương hiệu và phân phối các mặt hàng liên quan đến cà phê nổi tiếng toàn cầu như máy pha cà phê, thiết bị, cà phê hạt, dụng cụ pha cà phê cũng như các phụ kiện khác từ khắp nơi trên thế giới.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là hợp tác với các thương hiệu tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài cũng như nhận diện thương hiệu và giới thiệu thương hiệu đến Hồng Kông & Ma Cao, Indonesia & Việt Nam với sự hỗ trợ thương mại, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Fox Coffee sẽ tự hào giới thiệu đến Coffee Expo 2023 những thương hiệu phụ kiện cà phê tốt nhất bao gồm MHW-3Bomber, và Pullman. Những thương hiệu này đều chuyên thiết kế, sản xuất và bán các dụng cụ, phụ kiện pha chế cà phê cao cấp.

Bên cạnh đó, Fox Coffee còn tự hào là nhà phân phối độc quyền Máy pha cà phê VBM và máy nén cà phê tự động PUQPRESS tại Việt Nam.

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Hong Kong Office – Block D, 8/F, Victorious Factory Building, 35 Tseuk Luk Street, San Po Kong, Kowloon, Hong Kong

Email: admin@pullman-hongkong.com

Website: No

 


Khu vực triển lãm

Năm