CAPHESACH.ORG – CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÀ PHÊ AMAZING

CAPHESACH.ORG – CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÀ PHÊ AMAZING

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Thương hiệu cà phê – nhà rang CAPHESACH.ORG được thành lập vào năm 2020, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cà phê chất lượng cao tại Việt Nam.

Mặc dù là thương hiệu cà phê và nhà rang mới gia nhập thị trường cà phê, trải qua nhiều nỗ lực và cố gắng để vượt dịch COVID – 19, CAPHESACH.ORG đang phát triển lớn mạnh và bước những bước đi vững chắc để có thể khẳng định tên tuổi của thương hiệu trên thị trường và mang đến cho quý khách hàng những hương vị cà phê chất lượng cao Việt Nam sạch – ngon nhất.

Với sứ mệnh “Truyền tải giá trị thực sự của cà phê đặc sản Việt Nam cho người tiêu dùng Việt và mang thương hiệu vươn tầm thế giới”, chúng tôi luôn tự hào về những điều mà chúng tôi đã cố gắng và dành hết tâm huyết để đạt được, bao gồm chứng nhận cơ sở sản xuất đạt chuẩn ISO:22000, chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), và trên hết là các chứng nhận tay nghề chuyên nghiệp đến từ Hiệp Hội Cà Phê Đặc Sản Thế Giới (SCA). Với chúng tôi, những chứng nhận này không chỉ mang ý nghĩa tạo dựng hình ảnh và niềm tin với khách hàng, quan trọng hơn, chúng tôi nhìn vào đó để luôn ghi nhớ những giá trị và niềm tin chúng tôi đã tạo dựng từ khi bước chân vào lĩnh vực cà phê chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào vì đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng thông qua việc xây dựng tiêu chuẩn “Minh Bạch Chuỗi Cung Ứng”, mọi quy trình đều rõ ràng và chính thống từ nông trại đến tách cà phê mà khách hàng thưởng thức. Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm để tạo những ly Cà Phê Sữa truyền thống thơm ngon nhất, chuẩn “gu” người Việt nhất, hay bạn đang muốn thử nghiệm một vị cà phê Espresso mới mẻ hơn, hoặc bạn đang muốn đa dạng cửa hàng mình bằng những gói cà phê bán lẻ, hãy cho chúng tôi biết nhé!

CHÚNG TÔI LUÔN HƯỚNG ĐẾN CÁC TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN NHÂN XANH: Không hạt đen / hạt nâu. Không hạt sâu. Không hạt vỡ. Không hạt rỗng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng 100% cà phê rang xay chất lượng cao với những tiêu chí sau: Không hoá chất, Không hương liệu, Không thành phần khác, Không cháy khét.

______________

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

– Cà phê Robustsa Đậm Khí Phách Việt 500G

– Cà phê Robustsa Đậm Nghĩa Tình Việt 500G

– Cà phê Arabica Đậm Nhân Cách Việt 500G

– Cà phê Arabica Đậm Tâm Hồn Việt 500G

– Cà phê túi lọc Arabica Light Roast

– Cà phê túi lọc Arabica Medium Roast

– Phin Minh Long – Phiên bản JV

– Signature Blends – Morning Blend

– Signature Blends – Summer Day

______________

LIÊN HỆ:

Address: 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone number: 0905149887

Email: baotran.hr@caphesach.org

Website: https://www.caphesach.org


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm