TIMEMORE

TIMEMORE

 

🟤 Giới thiệu:

TIMEMORE là thương hiệu dụng cụ pha cà phê thể hiện quan điểm khác biệt về tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ. Được đồng sáng lập bởi một số người yêu thích cà phê vào năm 2012, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để tạo ra những công cụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Cà phê là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên nên chúng ta yêu thích nó và không bao giờ thỏa hiệp. Đội ngũ của chúng tôi rất cẩn thận trong việc thiết kế và chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đẹp, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Chúng tôi tin rằng Pour-over có thể thể hiện hương vị nguyên bản đằng sau cà phê, và nó không chỉ là hương vị mà còn là một món ăn mang đầy cảm giác nghi lễ. Những gì chúng tôi làm là làm cho toàn bộ quá trình trở nên đơn giản và tinh tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống chậm rãi và một đối tác có thể cung cấp các thiết bị pha chế hoàn hảo thì không đâu khác ngoài TIMEMORE. Hãy ghé thăm chúng tôi và duyệt qua lựa chọn của chúng tôi để tự mình xem tại sao sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Cân cà phê, Máy xay cà phê, Ấm đun nước và Bộ nhỏ giọt từ TIMEMORE

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Unit 803-804, Phase 1, New Bund Oriental Plaza, No. 512 Haiyang West Rd, Pudong New Are Shanghai, China

Email: hello@timemore.com

Website: www.timemore.com