Vui Coffee

Vui Coffee

Công ty rang xay phê đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận UTZ Certifier về truy xuất nguồnn gốc toàn cầu.

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm phê nguyên chất sạch truy nguyên nguồn gốc.

 

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác, thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển,..

Tất cả phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn UTZ toàn cầu.

Với trách nhiệm của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, làm thức tỉnh những đam tưởng chừng đã ngủ quên. Và để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững mỗi ngày.

 

Vui Coffee chủ đạo với dòng cà phê mạnh và sạch. Đủ để bạn thức tính về một “gu” cà phê vốn dĩ đã mất. Thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngũ quên trong mỗi con người chúng ta. Bởi đam mê là cội nguồn của sáng tạo, lẽ đó chúng tôi đã tạo nên chuẩn cà phê dành riêng cho bạn.

Sản Phẩm Trưng Bày :

phê chồn cao cấp từ trang trại chồn hương của chúng tôi. Món quà do thiên duyên ban tặng. Đây là dòng Quà tặng cao cấp từ phê.

phê rang xay, chuẩn dành cho người Việt, người Tây đều có. Đây là thành quả của sự sáng tạo và lao động hăng say của chúng tôi. Và chỉ mong muốn mang đến cho bạn dòng cà phê tinh tuý nhất.

phê hoà tan cho ngày mới bận rộn. Dành cho các tín đồ yêu thích mùi vị cà phê này.

Địa chỉ : 56-58 Giải Phóng, P.4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 08999 10007

Hộp Thư : info@vuicoffee.com

Website : https://vuicoffee.com/

 


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm