COFFEE EXPO 2022 | Nhà tài trợ kim cương DMCC Coffee Centre

By admin
Posted 16/09/2022
Tình yêu cà phê của người Trung Đông từ lâu đã trở thành trung tâm trong lịch sử và văn hóa hiếu khách nồng hậu của quốc gia này. Ngày nay, DMCC đang thúc đẩy một sáng kiến lớn nhằm đặt Dubai vào vị trí trung tâm của chuỗi cung ứng cà phê hàng đầu thế giới. Dựa trên các liên kết thương mại lịch sử của khu vực, DMCC đã khởi động một loạt các phát triển đầy tham vọng nhằm mở rộng nguồn lực, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của Dubai trong thế giới cà phê.
Bằng cách kết nối người trồng và nhà xuất khẩu với thị trường toàn cầu, Trung tâm cà phê DMCC đã tạo ra cơ hội giao thương mới cho các doanh nghiệp. Đến nay, Trung tâm đã cho phép buôn bán hơn 100 giống cà phê từ các vùng trồng chính như Trung và Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á. Dấu chân tìm nguồn cung ứng cà phê toàn cầu rộng lớn này đã khiến Trung tâm trở thành một trung tâm hấp dẫn cho các doanh nghiệp.
DMCC đã có mặt tại Coffee Expo 2022 vói tư cách nhà tài trợ kim cương. Đây sẽ là một cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành cafe Việt Nam kết nối với một đơn vị phân phối lớn đến từ Dubai. Qua đó kết nối giao thương và tìm kiếm những cơ hội hợp tác trên thương trường quốc tế.
► Liên hệ chúng tôi #HÔM_NAY để có vị trí gian hàng đẹp.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Ms. Hoàng My
T: (+84) 28 2221 7628
M: (+84) 903 904 903
Email: hoangmy@coex.vn
Link sự kiện: https://fb.me/e/2cIayUrOm