BONCHON – CÔNG TY CỔ PHẦN BC CONCEPT

BONCHON – CÔNG TY CỔ PHẦN BC CONCEPT

🟤 Giới thiệu:

Được thành lập vào năm 2002, Bonchon đã trở thành một trong những thương hiệu tiềm năng nhất, có sức ảnh hưởng trên toàn cầu, với sự hiện diện đáng chú ý trải rộng trên 8 quốc gia thông qua hơn 420 địa điểm trên toàn thế giới.

Chúng tôi quan tâm đến tinh hoa của ẩm thực Hàn Quốc thông qua thực đơn độc đáo. Món gà rán đặc trưng của chúng tôi được biết đến và yêu thích nhờ độ giòn ấn tượng, lớp da siêu mỏng, ngon ngọt bên trong và hương vị gây nghiện cho từng miếng gà. Nước xốt đặc trưng của chúng tôi được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, công thức chế biến đặc biệt mang đến hương vị phong phú, đậm chất Hàn Quốc từ căn bếp quê hương của chúng tôi tại Busan.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Đến với Bonchon, bạn sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng Hàn Quốc trong âm hưởng từ những quán bar và bistro đậm chất thành phố New York. Chúng tôi bắt đầu chia sẻ niềm vui tận hưởng món gà rán Hàn Quốc được tẩm bột thủ công và chiên 2 lần, tạo nên lớp vỏ giòn vang “điên đảo” đến khắp thế giới.

Bằng nguyên liệu bí mật, chúng tôi có phương pháp riêng để tạo nên tỷ lệ hoàn hảo cho lớp bột tẩm gà và đến bước cuối cùng là dùng tay phết nước xốt đặc trưng để tạo nên hương vị tuyệt vời cho từng miếng gà.

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Golden House, Số 15 Ngõ 66 Đê Tô Hoàng, Tổ 53, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: franchise@bonchon.com.vn

Website: bonchon.com.vn


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm