Vina Nha Trang – Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Vina Nha Trang

Vina Nha Trang – Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Vina Nha Trang

 

 

🟤 Giới thiệu:

Vina Nha Trang: Doanh nghiệp chế tạo máy tầm vóc quốc tế

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vina Nha Trang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo, cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị chế biến cà phê và nông sản. Sản phẩm của Vina Nha Trang hiện đang được sử dụng tại hầu hết các nhà máy chế biến cà phê lớn tại Việt Nam và xuất khẩu sang 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của Vina Nha Trang gồm: hệ thống chế biến ướt cà phê quả tươi (cho cà phê chè và cà phê vối), hệ thống chế biến cà phê nhân xuất khẩu, hệ thống rang và xay cà phê, hệ thống sản xuất cà phê hòa tan, hệ thống chế biến tiêu và các loại nông sản dạng hạt khác, hệ thống máy sấy nông sản, hệ thống sấy dăm gỗ công suất lớn, hệ thống thiết bị phụ trợ và vận chuyển trong dây chuyền, các thiết bị phòng thí nghiệm…

Sở hữu nhà máy sản xuất có trình độ công nghệ tiên tiến, tự động hóa cao và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Vina Nha Trang cung cấp cho khách hàng các giải pháp chế biến toàn diện hiệu quả, các dây chuyền chế biến có công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Vina Nha Trang luôn được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, tin dùng.

Vina Nha Trang có mặt tại sự kiện Coffee Expo Vietnam 2023 với vai trò là nhà tài trợ độc quyền trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Coffee Challenge 2023. Đây là một hành trình đặc biệt, Vina Nha Trang trân trọng đồng hành trên hành trình phát triển cộng đồng cà phê văn minh, sáng tạo, nơi mọi người có thể phát huy tối đa kỹ năng.

 

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Vina Nha Trang: Nhà cung cấp thiết bị chế biến cà phê toàn diện, tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới

Khách hàng sẽ tìm thấy tại Vina Nha Trang tất cả các thiết bị liên quan đến lĩnh vực chế biến cà phê, từ khâu sơ chế quả tươi, chế biến cà phê nhân xuất khẩu đến dây chuyền sản xuất cà phê thành phẩm chất lượng cao gồm cà phê hạt rang, cà phê bột, cà phê hòa tan (nguyên chất, 3in1, 2in1, cà phê nước cô đặc).

Dây chuyền thiết bị của Vina Nha Trang ứng dụng công nghệ Châu Âu, độ bền cao, vận hành tự động, cho ra sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, công suất thiết bị theo yêu cầu khách hàng.

  1. Hệ thống chế biến ướt cà phê quả tươi: công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với quy mô sản xuất của các nhà máy cà phê lớn tại Việt Nam và được tín nhiệm trên thế giới.

Được thiết kế với hệ thống hiện đại tuần hoàn nước khép kín, giúp giảm thiểu lượng nước tối đa. Tiết kiệm ít nhất 50% nước so với các thiết bị hiện có trên thị trường. Sử dụng công nghệ hiện đại để tách vỏ và thịt cà phê khỏi hạt, giúp giữ cho hạt cà phê thóc không bị tổn thương, bảo toàn nguyên vẹn hương vị và chất lượng của hạt cà phê.

  1. Hệ thống chế biến cà phê nhân xuất khẩu: giảm thiểu tiếng ồn, kín bụi và đáp ứng xu hướng chế biến cà phê chất lượng cao.

Thấu hiểu xu hướng thị trường, Vina Nha Trang mang đến giải pháp tối ưu là hệ thống thiết bị làm sạch và phân loại cà phê nhân kín bụi hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

  1. Hệ thống máy rang cà phê dẫn đầu với năng suất lên đến 600kg/mẻ: đáp ứng đa dạng nhu cầu và quy mô kinh doanh cà phê, từ cửa hàng nhỏ đến nhà máy rang cà phê lớn.

Hệ thống máy rang cà phê Vina Nha Trang có các model đa dạng công suất từ 1kg, 2.5kg, 5kg cho đến 600kg/mẻ dành cho xu hướng chế biến cà phê đặc sản rang xay, hòa tan chất lượng cao.

  1. Hệ thống chế biến cà phê hòa tan chất lượng cao: công nghệ trích ly và sấy phun tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan chất lượng cao do Vina Nha Trang thiết kế, chế tạo đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty trong lĩnh vực này. Đây là nhà máy sản xuất cà phê hòa tan đầu tiên do doanh nghiệp Việt Nam thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Đây cũng là sản phẩm của Dự án khoa học và công nghệ cấp Quốc gia “Hoàn thiện công nghệ sơ chế và chế biến, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm Cà phê và xây dựng thương hiệu cà phê Việt Nam chất lượng cao” thuộc Chương trình sản phẩm Quốc gia Cà phê Việt Nam chất lượng cao do Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và Bộ Khoa học công nghệ quản lý, Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang chủ trì.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vina Nha Trang được đánh giá là nhà cung cấp thiết bị chế biến cà phê hàng đầu Việt Nam. Vina Nha Trang cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ uy tín và giải pháp tối ưu cho ngành cà phê Việt vươn tầm quốc tế.

 

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Lô A7 – A10 cụm công nghiệp Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Email: info@vinanhatrang.vn

Website: https://vinanhatrang.vn/