FNB VIETNAM – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ FNB VIỆT NAM

FNB VIETNAM – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ FNB VIỆT NAM

 

 

🟤 Giới thiệu:

Chúng tôi lớn lên xung quanh cà phê, trong hơn hai thế hệ. Bạn có thể nói rằng chúng tôi đang chìm đắm trong nó! Tỉnh Gia Lai, quê hương của chúng tôi, là một trong những vùng trồng cà phê quan trọng nhất ở Việt Nam và làm cho Gia Lai nổi tiếng hơn một chút sẽ là một niềm vui lớn. Cách tốt nhất chúng tôi có thể làm điều đó là sản xuất cà phê đặc sản tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng tự hào sâu sắc về văn hóa và truyền thống Việt Nam. Chúng tôi sản xuất cà phê đặc sản Việt pha trộn truyền thống phong phú và thủ công văn hóa độc đáo của chúng tôi với các quy trình công nghệ cần thiết để sản xuất cà phê có thể được gọi là “Cà phê đặc sản”. Mục tiêu dài hạn của chúng tôi bên cạnh việc mang đến cho bạn một tách cà phê ngon nhất mà bạn từng có là tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho không chỉ người trồng, nhà rang xay, nhà sản xuất và nhân viên của chúng tôi mà còn cho học sinh, mẹ và cha, công nhân nhà máy, chuyên gia CNTT, chuyên gia kinh doanh và mọi người tự hào gọi mình là người Việt Nam!

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Từ trang trại đến bàn ăn, mỗi công đoạn đều là khâu quan trọng nhất. Cà phê của chúng tôi được làm từ những hạt có nguồn gốc đồng nhất, không pha trộn, tươi mới và được rang pha hoàn hảo.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các loại hạt cà phê của chúng tôi đều vượt qua các yêu cầu kiểm tra để được chỉ định là “Hạt cà phê đặc sản”. Cà phê của chúng tôi được trồng vào đúng thời điểm trong năm, ở độ cao phù hợp với loại đất thích hợp.

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: 127 Thân Văn Nhiếp, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@vietspecialtycoffee.com

Website: vietspecialtycoffee.com

 


Khu vực triển lãm

Năm