FINE ROBUSTA – CÔNG TY CỔ PHẦN FINE ROBUSTA VIỆT NAM

FINE ROBUSTA – CÔNG TY CỔ PHẦN FINE ROBUSTA VIỆT NAM

 

🟤 Giới thiệu:

LỊCH SỬ CÔNG TY VÀ THÀNH TỰU

Công ty cổ phần Fine Robusta Việt Nam – Fine Robusta Vietnam – FiRo được thành lập bởi những con người tâm huyết với cà phê đặc sản và đây là lúc thiên thời địa lợi nhân hoà để cùng nhau tập hợp tiến hành cuộc cách mạng nâng tầm cà phê đặc sản Việt Nam.

Tầm Nhìn Fine Robusta Việt Nam

Doanh nghiệp đa quốc gia khai thác và phát huy tối đa tất cả các đặc tính tốt của Fine Robusta trong nhiều mặt và lĩnh vực đời sống của con người.

Tạo ra cộng đồng Fine Robusta | FiRo rộng khắp và có tri thức cao.

Đưa Việt Nam vào bản đồ cà phê đặc sản thế giới.

Sứ Mệnh Fine Robusta Việt Nam

Luôn đảm bảo sức khoẻ và tính mạng của người nông dân, nhân viên và khách hàng trong mọi chuỗi hoạt động Fcủa FiRo.

Áp dụng tri thức và công nghệ để tạo ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn tốt cho sức khoẻ và làm đẹp cho con người.

Liên tục giáo dục cộng đồng và đào tạo nhân viên đưa trên giá trị cốt lõi của Fine Robusta Việt Nam | FiRo

Giá Trị Cốt Lõi Fine Robusta Việt Nam

Tri thức và công nghệ là nền tảng phát triển.

Chân – Thiện – Mỹ là tư tưởng thực hành.

Con người là hạt nhân của doanh nghiệp.

Thành tựu

– 100ha : Diện Tích cà phê canh tán dưới tán rừng

– 630ha: Diện tích cà phê canh tác hữu cơ

– 84% : Cà phê Robusta đạt 80 điểm từ CQI

– 0%: Phát thải môi trường

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Cà Phê Nhân Xanh

Cà phê nhân xanh của Fine Robusta Việt Nam được thu hoạch từ vườn cà phê cảnh quan trồng theo hướng hữu cơ và được chế biến theo quy trình công nghiệp, hiện đại luôn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạt cà phê trong quá trình xát khô được qua máy tách đá, tách thép, tách tạp chất, phân sàng, sàng trọng lượng, bắn màu và đóng bao grain pro để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những hạt nhân xanh chất lượng.

Cà Phê Rang & Xay

Những hạt cà phê nhân chất lượng được Fine Robusta Việt Nam chọn lựa kỹ lưỡng cho quá trình rang xay. Tuỷ thuộc vào nhu cầu của khách hàng Fine Robusta Việt Nam thiết kế Profile rang lý tưởng cho từng yêu cầu của khách hàng. Quá trình chế biến cà phê hoàn toàn tự động từ lưu chứa, cân định lượng, nạp liệu, rang, tháo sản phẩm, degas, xay nghiền và đóng gói để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm rang xay của Fine Robusta Việt Nam luông được phân tích kiểm tra chất lượng liên tục trong quá trình chế biến cũng như được kiểm tra đánh giá chất lượng thử nếm bời các chuyên gia cupping của Fine Robusta Việt Nam để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng.

Cà Phê Hoà Tan

Fine Robusta Việt Nam sử dụng những hạt cà phê nhân xanh đạt tiêu chuẩn Fine Robusta của CQI – Viện Chất Lượng Cà Phê Thế Giới để sản xuất cà phê hoà tan bằng phương pháp sấy lạnh thăng hoa có hồi hương. Cà phê hoà tan của Fine Robusta đảm bảo được cân bằng vị chua – đắng – mặn – ngọt với thể chất dày và cảm nhận vòm miệng tốt. Đồng thời nhờ công nghệ hồi hương mới mà cà phê hoà tan của Fine Robusta Việt Nam giữ được mùi hương nguyên bản. Công nghệ hoàn toàn được thiết kế bởi Fine Robusta Việt Nam.

MÁY RANG CÀ PHÊ WARRIOR 5

Máy rang Warrior 5 là dòng máy rang bình dân của FiRo phát triển để phổ cập thị trường bình dân thay thế các dòng máy Việt Nam hiện hữu để đặc biệt rang cà phê Specialty và Fine Robusta.

Dòng máy rang Warrior 5 được thiết kế trên nguyên tắc Control – Consistency. Máy được điều khiển điển tử rất chính xác, có thể điều khiển tinh theo đúng nhu cầu của các thợ rang và đồng thời máy được vận hành rất bền bỉ, ổn định, tạo được các profile đồng nhất cho các mẻ rang.

Warrior 5 được thiết kế với 3 tiêu chí: Chất Lượng – Đẹp – Rẻ

Việc đạt được 3 tiêu chí này hoàn toàn không hề dễ dàng, khi Warrior 5 được áp dụng nhiều công nghệ mới và được bổ sung nhiều về phần điều khiển điện tử nhưng vẫn đáp ứng được giá cả rất hợp lý và thẩm mỹ hoàn toàn đẹp và khách. biệt với các dòng máy khác tại Việt Nam.

 

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Lô X3 KCN Tâm Thắng, Xã Tâm Thắng, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông, Việt Nam

Email: contact@finerobustavn.com

Website: www.finerobustavn.com