TIIM – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TIIM

TIIM – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TIIM

 

 

🟤 Giới thiệu:

Bạn có ý tưởng mở quán cà phê có robot bán và phục vụ nhưng không biết nguồn nhập hàng chính hãng ở đâu thì yên tâm đi, TiimGroup là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối Robot bán cà phê theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, đảm bảo cho sản phẩm được ra đời một cách hoàn hảo và linh hoạt nhất.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, TiimGroup chúng tôi có những nhà máy sản xuất với đội ngũ kỹ sư công nghệ dày dạn kinh nghiệm lập trình. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những chú Robot cafe mà chúng tôi đưa ra thị trường.

💥Tự động hóa đi kèm với chất lượng: Robot phục vụ quán cà phê là một giải pháp tự động hóa tuyệt vời với những lập trình sẵn có, dễ dàng điều khiển. Không giống với những máy bán hàng tự động, Robot cafe rất thông minh và chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng và thích thú cho khách hàng.

💥 Tính nhất quán tuyệt vời: Tính nhất quán tạo nên sự ổn định trong chất lượng sản phẩm, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được cùng một tách cafe trong hôm nay, ngày mai và cả ngày sau đó.

💥 Tốc độ: Thông thường bạn sẽ mất khoảng 5 phút để có một tách cà phê đơn giản nhưng với Robot, bạn sẽ mất chỉ 1 phút là có thể thưởng thức rồi.

💥 Dễ dàng quản lý: Việc quản lý Robot cafe rất đơn giản và dễ dàng

💥 Tiết kiệm chi phí: Sử dụng Robot sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nhân viên phục vụ, tiết kiệm chi phí nhân công và trả lương hàng tháng.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Robot pha chế cafe

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu Phường Võ Thị Sáu Quận 3

Email: dm@tiimtravel.com

Website: https://www.facebook.com/RobotPolytropos

 


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm