THỜI ĐẠI COFFEE – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỜI ĐẠI COFFEE

THỜI ĐẠI COFFEE – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỜI ĐẠI COFFEE

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

THỜI ĐẠI COFFEE – Tinh Túy Đam Mê, Nâng Tầm Cà Phê Việt

Khởi nguồn từ tình yêu với hạt cà phê Việt, Thời Đại Coffee – Maycafe24h.vn ra đời cuối năm 2019 với niềm khát khao truyền tải trọn vẹn những hương vị tinh túy từ hạt những cà phê chất lượng đến với đông đảo mọi người dân trên mảnh đất hình chữ S. Với gần 4 năm hoạt động cùng đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi đã đưa hàng triệu con máy đến với Khách hàng và số lượng doanh số ngày càng tăng cao.

Thời Đại Coffee rất vui mừng và hân hạnh được là nhà phân phối độc quyền toàn bộ các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu XLVI, ASCASO, CASANOVA ROYAL tại Việt Nam. Nhận được sự tín nhiệm từ các thương hiệu uy tín trên, cho thấy Thời Đại Coffee đang đi đúng hướng trên hành trình trở thành đơn vị dẫn đầu Việt Nam về cung cấp dòng máy pha cà phê espresso nói riêng và các loại máy móc ngành cà phê nói chung.

Thời Đại Coffee sẽ không ngừng mở rộng các dòng sản phẩm, thương hiệu ngày một đa dạng và phong phú hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với Quý khách hàng.

———————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

  • Máy pha cà phê XLVI
  • Máy pha cà phê CASANOVA ROYAL
  • Máy pha cà phê ASCASO
  • Máy xay cà phê FIORENZATO

———————

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2/6 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 0356 – 0909 28 1800

Email: maycafe24h@gmail.com

Website: thoidaicoffee.com


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm