FrieslandCampina Vietnam

FrieslandCampina Vietnam

🟤 Giới thiệu:

Trực thuộc tập đoàn FrieslandCampina, Debic là thương hiệu với các sản phẩm từ sữa chuyên dụng, cùng hơn 100 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng nhưng chuyên gia ẩm thực và đồ uống hàng đầu trên thế giới.

Đến với Coffee Expo Vietnam, Debic tự hào giới thiệu 2 dòng sản phẩm:

– Debic Whipped Cream in SprayCan – sản phẩm kem xịt số 1 châu Âu, dễ dàng thao tác và tiện lợi cho các Barista sáng tạo cùng công thức đồ uống của mình

– Debic WhippingCream 35% – Dòng kem sữa được phát triển để chinh phục khẩu vị châu Á.

✨ Hãy để Debic Việt Nam tiếp bước cùng bạn, những Barista chuyên nghiệp, làm nên những tuyệt tác, chinh phục khách hàng với công thức độc đáo của riêng mình.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Debic DairyCream in SprayCan:

Được phát triển mang lại sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng với thiết kế sáng tạo, Debic Dairy Cream SprayCan là sản phẩm kem xịt, đảm bảo chất lượng kem sữa hàng đầu với độ ngọt hoàn hảo và bông kem trắng đầy hấp dẫn. Dòng kem xịt số 1 châu Âu sẽ tiếp thêm hương vị béo ngậy mà không làm mất đi hương vị chính cho công thức pha chế của riêng bạn, để bạn “chinh phục” vị giác mọi khách hàng chỉ với vài bước chuẩn bị đơn giản.

Debic Whipping Cream 35%:

Không ngừng phát triển để đáp ứng những tiêu chuẩn khẩu vị cao nhất của thực khách châu Á, Debic Whipping Cream 35% hội tụ những điểm nổi trội của dòng sản phẩm kem sữa, mang lại niềm tự hào làm nên công thức pha chế chất lượng với:

– Vị kem đến từ Châu Âu cùng 35% chất béo.

– Bông kem trắng tự nhiên, sánh mịn, giữ được độ ổn định tốt ngay cả khi kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác.

– Hoàn hảo để sáng tạo nên các lớp foam, whipped cream độc đáo.

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: Khu phố Bình Đức 1 – Phường Bình Hòa – Thị xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Email: contactus@frieslandcampina.com

Website: https://www.debic.com/en


Khu vực triển lãm

Năm