SIMEXCO DAKLAK – CÔNG TY TNHH MTV XNK 2-9 ĐĂK LĂK

SIMEXCO DAKLAK – CÔNG TY TNHH MTV XNK 2-9 ĐĂK LĂK

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Simexco Daklak không những là nhà xuất khẩu cà phê nhân uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn là đơn vị cung ứng cà phê nhân chuyên nghiệp cho các đơn vị trong nước đáp ứng chất lượng tốt và ổn định nguồn hàng cả năm, giải pháp giá và hàng tồn kho cho các nhà rang xay, hiệu quả chi phí.
Simexco Đăk Lăk cũng là đơn vị đồng hành, tài trợ chính cho cuộc thi Cà phê Đặc sản Việt Nam (Vietnam Amazing Cup) liên tục 04 năm từ 2009. Với mục tiêu “Cùng nông dân phát triển”, từ năm 2009, Simexco đã quan tâm, hợp tác nông hộ và hợp tác xã phát triển cà phê nhân chất lượng cao (Premium) và cà phê đặc sản (Specialty). Ngoài ra, công ty đã thương mại xuất khẩu cà phê nhân đặc sản đến nhiều nước đánh dấu bằng sự kiện xuất khẩu nguyên container cà phê đặc sản đến Châu Âu và trở thành đơn vị bao tiêu xuất khẩu cà phê chất lượng cao và cà phê đặc sản hàng đầu Việt Nam.
Tại Chương trình Coffee Expo 2022, Simexco hân hạnh giới thiệu đa dạng các loại cà phê chất lượng cao và cà phê đặc sản trong đó có Fine Robusta (Top 1 Vietnam Amazing Cup 2022) và Specialty Arabica; ngon nhất trong mùa vụ 2021-2022 đến các nhà rang xay và khách hàng thông qua các buổi cupping, và các mẫu tài trợ tại cuộc thi và các buổi trải nghiệm.
Hân hạnh chào đón!

———————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

Cà phê nhân xanh, cà phê hạt rang, tiêu

_____________

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 Ngô Quyền, Phường Thắng Lợi, TP. BMT, Đắk Lắk

Email:  trade@simexcodl.com.vn

Website: simexcodl.com.vn


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm