Tianwan Industrial (Shanghai) Co.,Ltd

Tianwan Industrial (Shanghai) Co.,Ltd

 

🟤 Giới thiệu:

Công ty TNHH Công nghiệp Tianwan (Thượng Hải) được thành lập vào năm 2007 và chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Công nghiệp Tianwan (Thượng Hải) vào năm 2016. Tianwan đã cống hiến cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị thực phẩm và đồ uống. Tianwan có khả năng cung cấp không chỉ thiết bị chất lượng cao tiên tiến mà còn cung cấp các giải pháp tổng thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên các thương hiệu đồ uống, chuỗi cà phê, chuỗi trà, chuỗi cung cấp dịch vụ ăn uống và các doanh nghiệp khác trên toàn cầu. Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã phục vụ thành công và thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu sắc với nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Tian có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về đồ uống có ga, máy pha nước giải khát không ga, máy pha nước soda, máy pha nước trái cây, máy pha bia, máy pha cà phê nitro lạnh, máy pha cocktail, máy pha trà sữa, (máy pha trà sủi bọt), v.v. Thiết bị này phù hợp để sử dụng trong ngành ăn uống, công nghiệp chuỗi, công nghiệp giải trí, khách sạn, siêu thị và những nơi khác, với thị phần đáng kể trên thị trường quốc tế.

TWBEVERAGE là nhãn hiệu đã đăng ký của Tianwan. Tianwan đã đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001, chứng nhận NSF của Hoa Kỳ, chứng nhận an toàn CE của Liên minh Châu Âu, chứng nhận An toàn Thực phẩm Hợp đồng GB của Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.

Sứ mệnh của chúng tôi: đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết bị đồ uống an toàn, hiệu quả và chất lượng cao cũng như các giải pháp tổng thể.

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

Thiết bị pha trà sủi bọt thương mại thông minh

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ: No.305, South Shengxin Road, Jiading, Shanghai, 201802 China

Email: export@twbeverage.com

Website: www.twbeverage.com