Viet Agri Commodities Co., Ltd.

Viet Agri Commodities Co., Ltd.

VietAgri là đơn vị liên doanh giữa hai công ty: Việt Hưng và The Kho Group (TKG).

Việt Hưng thành lập từ năm 1992, là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lãnh vực lương thực, thực phẩm. Từ những ngày đầu thành lập, Việt Hưng luôn cố gắng phát triển thị trường gạo trong nước và xuất khẩu, sau nhiều năm phấn đấu và không ngừng cải tiến phát triển, Việt Hưng đã đứng vào Top 1 của thị trường xuất khẩu gạo và phân phối nội địa.
Ngoài những hệ thống nhà máy tiên tiến, dây chuyền sản xuất cho năng suất cao, Việt Hưng còn chú trọng trong việc trồng trọt, canh tác cho những mặt hàng gạo chất lượng cao và nhất là bảo đảm nguồn hàng cung luôn luôn đầy đủ cho thị trường. Với doanh thu hơn 100 triệu USD một năm, Việt Hưng gây dựng cả công ty vận tải chuyên biệt để đảm bảo tiến độ giao hàng luôn đúng và nhanh.

TKG là một tập đoàn đầu tư tư nhân có trụ sở tại Hồng Kông. TKG đã trở thành một tổ chức đa lĩnh vực trên toàn cầu với danh mục đầu tư đa dạng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường phát triển bất động sản, tài nguyên thiên nhiên, khách sạn, công nghệ thông tin, phương tiện truyền thông viễn thông và nông nghiệp.

Nhận thấy những khó khăn của người mua trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy với những sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam, chúng tôi đã sáng lập VietAgri với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho mình.

Giá trị cốt lõi của VietAgri là trở thành nhà sản xuất, cung cấp đáng tin cậy các mặt hàng nông sản và thủy hải sản tại Việt Nam. Do đó, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là tạo dựng niềm tin cho người mua không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của VietAgri. VietAgri xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. VietAgri luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Sản phẩm trưng bày : Ống hút gạo

Địa chỉ : 48 Đặng Đức Thuật, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 02854102222

Hộp Thư : info@strawng.com

Website : www.strawng.com


Danh mục triển lãm

Khu vực triển lãm

Năm