Virota Café

Virota Café

🟤 Giới thiệu:

Virota Cafe tự hào là nhà sản xuất và chế biến các dòng sản phẩm cà phê chất lượng cao. Với sứ mệnh gìn giữ giá trị nguyên vị cà phê Việt, chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất cà phê ‘sạch’ liên kết chặt chẽ với người nông dân từ khâu kiểm soát đất trồng, lựa chọn cây giống, quá trình chăm sóc, thu hoạch và đầu tư hệ thống máy móc chế biến hiện đại bậc nhất trong ngành để giữ trọn vẹn những gì tinh túy và thuần khiết nhất của hạt cà phê.

Virota Cafe cam kết đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, đồng thời đem lại những sản phẩm cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt vời nhất .

 

 

🟤 Sản phẩm/Dịch vụ:

1.Cà phê hòa tan

Chúng tôi lựa chọn những hạt cà phê Robusta cao cấp nhất kết hợp với dây chuyền công nghệ chế biến hiện đại hàng đầu thế giới cho ra những dòng sản phẩm cà phê hòa tan chất lượng, hoàn hảo hướng đến giá trị sức khỏe cộng đồng.

  1. Cà phê rang xay

Chúng tôi tinh chọn từ những quả cả phê chín 100% và thuần giống. Đầu tư hệ thống máy móc chế biến ướt cà phê được thiết kế theo tiêu chuẩn ‘xanh’ như hệ thống tái sử dụng nước, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư dây chuyền phân loại và chế biến cà phê nhân xanh hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới được thiết kế ‘kín bụi’ , giúp hạn chế ô nhiễm môi trường. Hệ thống rang xay theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ rang hiện đại, tự động, không tiếp xúc từ đó cho ra đời những dòng sản phẩm rang xay đạt chất lượng cao

  1. Các sản phẩm khác: Cà nhân xanh, cà phê tinh hòa tan

 

🟤Thông tin công ty:

Địa chỉ:

Email:

Website:


Khu vực triển lãm

Năm