Tại sao cần tham gia?

TẠI SAO CẦN THAM GIA?

1. VIỆT NAM: ĐIỂM ĐẾN TỐI ƯU ĐỂ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á

  • Thị trường tiêu dùng khởi sắc dựa trên tốc độ tăng trưởng kinh tế cao (GDP tăng 5,89% trong năm 2014)
  • Ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số những người có thu nhập trung bình tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (dự đoán sẽ tăng gấp ba đến năm 2020)
  • Chiếm 51% trên tổng số những người tiêu dùng hàng đầu là nữ giới, nhu cầu đi ăn tiệm ngày càng phổ biến
  • 80% trên tổng số 120 thương hiệu nhượng quyền thương mại tại Việt Nam là những thương hiệu nhượng quyền thương mại toàn cầu

NGÀNH CÀ PHÊ TẠI VIỆT NAM

  • Quy Mô Thị Trường Cà Phê tăng 12% mỗi năm
  • Giá trị thị trường của chuỗi các cửa hàng cà phê chuyên doanh chiếm tới 21%
  • Số lượng các quán cà phê dự tính sẽ tăng khoảng 15% trong vòng 5 năm tới

2. TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÀ PHÊ, TRÀ VÀ BÁNH NGỌT TẠI VIỆT NAM – COFFEE EXPO VIETNAM:

NƠI BẠN NẮM BẮT ĐƯỢC TOÀN NGÀNH CÀ PHÊ, TRÀ & CÁC MÓN NGỌT CHỈ TRONG MỘT NƠI DUY NHẤT.

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh Ngọt 2022 tại Việt Nam là triển lãm duy nhất kết hợp cả ngành hàng Cà Phê, Trà và Bánh Ngọt. Coex đã tổ chức Triển Lãm Cà Phê Seoul tại Seoul, Hàn Quốc trong nhiều năm và cũng đã đạt được những thành công to lớn. Chúng tôi tổ chứcTriển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam dựa trên những kinh nghiệm và bí quyết của riêng mình.Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam là nơi quy tụ các sản phẩm cà phê và các món ngọt tốt nhất trên toàn thế giới đồng thời cũng là diễn đàn hoàn hảo để mọi người trong giới cà phê và các món ngọt từ đó có thể mở rộng quy mô ra quốc tế.

3. LỢI ÍCH TỐI ĐA

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh Ngọt 2022 tại Việt Nam mang lại lợi ích tối đa cho người tham gia, người mua hàng và khách tham quan! Người tham gia và mua hàng có thể sẽ có nhiều cơ hội hơn được gặp gỡ với các đối tác tiềm năng. Với các sự kiện đa dạng được diễn ra đồng thời, khách tham quan sẽ không chỉ được thấy một triển lãm duy nhất tại Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam! Hãy chứng kiến, trải nghiệm và khám phá cà phê tại rất nhiều các sự kiện diễn ra cùng lúc như Cuộ Thi Vietnam Super Barista, Triển Lãm Sản Phẩm Mới Mint Label, Hội Thảo Kỹ Thuật, Hội Thảo Tập Huấn Một Ngày..

4. CÁC CƠ HỘI PR CÓ MỘT KHÔNG HAI

TRIỂN LÃM MINT LABEL:

Là Triển lãm Quốc tế về Cà phê, Trà và Bánh ngọt, tại đây bạn có thể nắm bắt được các xu thế và các sản phẩm mới nhất của năm trong một khuôn viên duy nhất đồng thời đón đầu các động thái của ngành cà phê. Các doanh nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm thức thời nhất hoặc phổ biến nhất của họ để quảng bá với các khách hàng thương mại.

HỘI THẢO MARKETING:

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh Ngọt 2022 tại Việt Nam tổ chức hội thảo marketing đặc biệt dành cho các đơn vị triển lãm để họ giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng thương hiệu doanh nghiệp thông qua các buổi hội thảo và họp báo. Thông qua hội thảo này, người tham dự có thể tiếp thị một cách hiệu quả và chiến lược tới các khách hàng mục tiêu.